ViteCer Ltd. Nhà sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe từ Hungary. Công ty bắt đầu sản xuất ống hút có hương vị từ năm 2005, các sản phẩm của ViteCer luôn được đổi mới liên tục đảm bảo đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Tất cả các giai đoạn sản xuất sản phẩm được tiến hành nghiêm ngặt & duy trì trong khu công nghiệp rộng 8,000 m2 tại Hungary.
Đặt chất lượng là yếu tố quan trọng hàng đầu, tất cả các sản phẩm của ViteCer đảm bảo tuân thủ các yêu cầu sản xuất và an toàn thực phẩm cao nhất châu Âu. Công ty cũng rất thành công trong quá trình nghiên cứu, phát triển và hợp tác liên tục với các chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Với sứ mệnh góp phần nâng cao sức khỏe của mọi người trên toàn thế giới, ViteCer luôn tập trung phát triển không ngừng và đưa sản phẩm hiện diện tại nhiều quốc gia, đồng thời giáo dục lối sống lành mạnh với phương châm “Sức khỏe là món quà quan trọng nhất”.

Sản phẩm Vitasip Kids Multivitamin hiện có mặt và được ưa chuộng tại nhiều quốc gia tại châu Á, châu Âu, châu Mỹ. Công nghệ được cấp bằng sáng chế trên toàn thế giới, thơm ngon, bổ dưỡng và an toàn khi sử dụng. 

Nhận tư vấn từ
Dược sĩ - Bác sĩ có chuyên môn