Thiết kế dạng
ống hút tiện lợi
Thiết kế ống hút tiện lợi

Vitasip Kids là những cây ống hút thần kỳ, đáng yêu cùng vị cam hoặc trái cây rừng thơm ngon dễ dàng thu hút sự chú ý của trẻ, tạo cho trẻ sự hứng thú bổ sung dưỡng chất hàng ngày ngay cả khi uống nước lọc

Tăng sức đề kháng
Bồi bổ cơ thể
Tăng sức đề kháng - bồi bổ cơ thể
Tiện lợi hơn cho mẹ
Tiện lợi hơn cho mẹ

Tiện lợi hơn cho mẹ, Vitasip Kids thiết kế dạng ống hút, dễ bảo quản, dễ sử dụng mọi lúc mọi nơi, dễ mang theo và tiết kiệm thời gian cho mẹ.

Vitasip Kids có khả năng hô biến ly nước lọc trở thành nguồn dinh dưỡng giàu vitamin B2, B6, B12, vitamin A… đảm bảo cho trẻ có hệ miễn dịch khỏe mạnh, từ đó trẻ sẽ ăn ngon hơn, tăng cường hấp thu dưỡng chất và phát triển tốt hơn mỗi ngày.

Thành phần
Thành phần dinh dưỡng

Thành phần dinh dưỡng

"Hương vị hoa quả nhiệt đới thơm ngon, dễ dùng, bổ sung 11 loại vitamin & 3 Khoáng chất thiết yếu, giúp bé tăng sức đề kháng, vui vẻ khỏe mạnh, đáp ứng 100% nhu cầu hàng ngày của trẻ"

Vitasip kids - Multivitamin - thành phần dinh dưỡng
Công dụng
Công dụng

Công dụng

• Bổ sung các vitamin và khoáng chất thiết yếu, giúp hỗ trợ nâng cao sức khỏe, tăng sức đề kháng và giúp trẻ phát triển tốt hơn mỗi ngày.

• Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Liều dùng
Liều dùng

Liều dùng

Cách dùng đơn giản: 1 ống hút/lần/ngày và cắm trực tiếp vào cốc 200ml nước.

CÁCH SỬ DỤNG:

1. Rót nước vào ly (200-300ml)

2. Tháo giấy bọc khỏi ống hút

3. Đặt ống hút vào ly và thưởng thức hương vị đặc biệt!

Đối tượng
sử dụng

Đối tượng sử dụng

• Trẻ em đang trong giai đoạn phát triển có nhu cầu bổ sung vitamin, khoáng chất.

• Người cần bổ sung vitamin và khoáng chất do chế độ ăn thiếu hụt.

• Người mới ốm dậy cần tăng cường sức khỏe.

Thông tin thêm

Thông tin về nhà sản xuất Vitecer

 

ViteCer Ltd. Nhà sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe từ Hungary. Công ty bắt đầu sản xuất ống hút có hương vị từ năm 2005, các sản phẩm của ViteCer luôn được đổi mới liên tục đảm bảo đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

 

Tất cả các giai đoạn sản xuất sản phẩm được tiến hành nghiêm ngặt & duy trì trong khu công nghiệp rộng 8,000 m2 tại Hungary.

 

Đặt chất lượng là yếu tố quan trọng hàng đầu, tất cả các sản phẩm của ViteCer đảm bảo tuân thủ các yêu cầu sản xuất và an toàn thực phẩm cao nhất châu Âu. Công ty cũng rất thành công trong quá trình nghiên cứu, phát triển và hợp tác liên tục với các chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

 

Với sứ mệnh góp phần nâng cao sức khỏe của mọi người trên toàn thế giới, ViteCer luôn tập trung phát triển không ngừng và đưa sản phẩm hiện diện tại nhiều quốc gia, đồng thời giáo dục lối sống lành mạnh với phương châm “Sức khỏe là món quà quan trọng nhất”.

 

Sản phẩm Vitasip Kids Multivitamin hiện có mặt và được ưa chuộng tại nhiều quốc gia tại châu Á, châu Âu, châu Mỹ. Công nghệ được cấp bằng sáng chế trên toàn thế giới, thơm ngon, bổ dưỡng và an toàn khi sử dụng.

 

Thông tin về công ty Dược phẩm Đông Á

 

Công ty Dược phẩm Đông Á thành lập từ năm 1996, đến nay đã có gần 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

 

Dược phẩm Đông Á được cộng đồng người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn với hàng loạt sản phẩm chất lượng: Tỏi Kim Cương Đông Á, Phong Liễu Tràng Vị Khang, Hoa Đà Tái Tạo Hoàn…

 

Suốt 25 năm hoạt động dược phẩm Đông Á đã dành được nhiều giải thưởng uy tín và danh giá: Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam, Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng….

Câu hỏi thường gặp

Vitasip Kids được thiết kế dạng ống hút thần kỳ bổ sung 14 loại vitamin & khoáng chất cho trẻ từ 3 tuổi trở lên, tuy nhiên trong trường hợp bé < 3 tuổi cũng có thể hút nhưng cần phải có sự giám sát, hướng dẫn của người lớn. Tùy theo độ tuổi khác nhau mà ó thể dùng liều lượng từ 1 ống hút/lần * 1-2 lần/ngày
 

Vitasip Kids là sản phẩm bổ sung 14 loại vitamin & khoáng chất nên dùng được cho những đối tượng sau: 

- Bổ sung vitamin & khoáng chất cho trẻ đang trong độ tuổi phát triển

-  Dùng cho những người có nguy cơ cao bị thiếu vitamin & khoáng chất (người ăn chay, người ăn kiêng, phụ nữ có thai & cho con bú...)

- Người có sức đề kháng kém, người mới ốm dậy cần bổ sung vitamin & khoáng chất

Sản phẩm Vitasip Kids là thực phẩm bổ sung 14 loại vitamin & khoáng chất được nhập khẩu trực tiếp từ Hungarry, quá trình sản xuất và chất lượng của sản phẩm đều đạt các chỉ tiêu chất lượng cao nhất của Châu Âu. Sản phẩm được cấp bằng sáng chế trên toàn thế giới và đạt top 3/700 sản phẩm bổ sung vitamin & khoáng chất tốt nhất của tổ chức Natural products Expo West (nơi tổ chức triển lãm những thực phẩm nổi tiếng nhất thế giới)

Đăng ký tư vấn miễn phí